Dịch Vụ Sửa Chữa Đổ Mực Máy In - Hoàng Gia PC

08/12/2017
  
Ngày càng sản phẩm máy in đã trở nên quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống con người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng một chiếc máy in có thể mắc rất nhiều lỗi khác nhau như:  Lỗi phần cứng, lỗi phàn mềm hay lỗi bản in,…Trước nhu cầu ngày càng lớn của thị trường các đơn vị sửa chữa máy in ra đời ngày càng nhiều với chất lượng, giá cả và cách hoạt động khác nhau.

 
Image result for chuyên sửa chữa maý in
 
 

Hoàng Gia PC - địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội
 

Image result for chuyên sửa chữa maý in

Dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp

Hoàng Gia PC - chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, Hoàng Gia PC cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, các lỗi máy in được phát hiện chính xác, sửa chữa kịp thời, thay thế linh kiện chất lượng tốt với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành hiệu quả nhất.

Hoàng Gia PC nhận sửa chữa tất cả mọi lỗi máy in thường gặp:

Máy in thường gặp rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, tùy vào từng thương hiệu, từng dòng máy in khác nhau. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả mọi lỗi máy in thường gặp kể cả lỗi phần cứng, lỗi phần mềm hay lỗi bản in. 

 1. Các lỗi phần cứng:

 • Lỗi không kéo được giấy di chất lượng giấy không tốt, do sắp xếp giấy không gọn gàng hoặc do sử dụng lượng giấy quá nhiều.

 • Đôi khi máy in của bạn không báo lỗi nhưng không hoạt động do nhiều nguyên nhân khác nhau

 • Máy in được khởi động nhưng mà  không chạy

 1. Lỗi bản in

 • Bản in bị mất màu, bị thiếu nét, mất mực, bị nhòe,…

 • Máy in bị lem màu, không đều màu hoặc không ra màu

 • Máy in bị hết mực hay cần thay thế hộp mực

 

Image result for chuyên sửa chữa maý in

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp ở Hoàng Gia PC

Hoàng Gia PC cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và chất lượng.

 • Hoàng Gia PC là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy in chuyên nghiệp tại Hà Nội 

 • Khi đến với Hoàng Gia PC quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi lâu bởi các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất

 • Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Gia PC cam kết tối ưu nhất chi phí sửa chữa cho quý khách hàng với giá cả dịch vụ hợp lý nhất, các linh kiện thay thế chất lượng tốt, có bảo hành, giá thành hợp lý. 

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có tinh thần làm việc nghiêm túc, phong cách làm việc chuyên nghiệp

 • Trong quá trình sửa chữa máy in, mọi chi tiết máy in của quý khách hàng sẽ được đảm bảo nguyên vẹn

 • Ngoài ra, nếu thời gian sửa chữa máy in quá dài hay khi các nhân viên của chúng tôi phải mang máy in về sửa chữa, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ máy in khác để sử dụng, không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của quý khách hàng.

 • Dịch vụ bảo trì, bảo hành sau sửa chữa của Hoàng Gia PC đảm bảo chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cao cho khách hàng.
   

  Related image
   

Chúng tôi sửa chữa máy in chuyên nghiêp cho mọi loại máy in được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường như: Máy in HP, máy in Canon, máy in Samsung, máy in Brother, máy in Lexmark,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ và khắc phục sự cố kịp thời.