Địa Chỉ Sửa Chữa Máy In Uy Tín Tại Nhà Hà Nội

29/06/2016
  

1, Hoàng Gia PC - Địa Chỉ Sửa Chữa Máy In Uy Tín Tại Nhà Hà Nội.

  Máy in là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng hiện nay, mỗi khi máy in gặp sự cố, mọi việc lại dường như rối tung lên vì các hợp đồng, giấy tờ quan trọng không được in ấn kịp thời. Khi đó, hơn lúc nào hết, nhu cầu sửa máy in nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng.


 
 
 Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Hoàng Gia với kinh nghiệm trên 6 năm làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Sửa Chữa Máy In, Đổ Mực Máy In Tại Nhà. Chúng tôi có một mạng lưới cơ sở và nhiều chi nhánh dải khắp các quận nội, ngoại thành Hà Nội để phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giảm thiểu tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi. Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng - Uy Tín của chúng tôi đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cá nhân... tin tưởng và sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
 
 Dịch vụ 
Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội của công ty chúng tôi chuyên sửa các loại máy in đen trắng và các loại máy máy in màu của của các hãng HP, Canon, Epson, Samsung, Brother, Panasonic, FujiXerox... một cách nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với các kỹ thuật viên có tay nghề cao về việc sửa máy in.
 
 Công ty Hoàng Gia luôn đảm bảo sửa được tất cả các dòng máy có trên thị trường hiện nay, máy in có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, mỗi hãng cho ra một loạt các seri máy khác nhau phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Do vậy nhân viên của chúng tôi luôn phải cập nhật kiến thức sửa chữa máy in hàng ngày sao cho theo kịp những sản phẩm mới nhất của các nhà sản xuất máy in. 
 
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ HÀ NỘI 


 Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, đáp ứng thời gian nhanh nhất có thể chỉ trong vòng 15-30 phút kỹ thuận viên Sửa Máy In của chúng tôi sẽ có mặt Tại Nhà, cơ quan của quý khách để sửa chữa máy in, phục vụ tốt nhất không làm gián đoạn nhiều thời gian trong quá trình in ấn của quý khách hàng.

Hoàng Gia Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội áp dụng các Quận Huyện như sau:

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Hoàn Kiếm

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Tây Hồ

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Long Biên

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Cầu Giấy

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Bắc Từ Liêm

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Nam Từ Liêm

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Đống Đa

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Hai Bà Trưng

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Hoàng Mai

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Thanh Xuân

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Hà Đông

Sửa Máy In Tại Nhà Q.Ba Đình

Sửa Máy In Tại Nhà H.Đông Anh

Sửa Máy In Tại Nhà H.Thanh Oai

Sửa Máy In Tại Nhà H.Gia Lâm

Sửa Máy In Tại Nhà H.Hoài Đức

Sửa Máy In Tại Nhà H.Thường Tín

Sửa Máy In Tại Nhà H.Phú Xuyên

2. QUY TRÌNH SỬA MÁY IN

 1. Kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,... nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
2. Khi xác định được chính xác lỗi, Công ty chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
3. Công ty chúng tôi chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, Hoàng Gia sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.
7. Để đảm bảo việc Sửa Máy In được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.
*Chú ý: Trong trường hợp máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật của chúng tôi xin phép mang máy về công ty sửa
1. Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm.
2.  Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).
3.  Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng.
4.  Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

3. CAM KẾT DỊCH VỤ

- Thời gian Sửa Chữa Máy In tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
- Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Sửa Chữa Máy In Có Bảo Hành
- Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường, Hoàng Gia sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
- Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất. Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

4. LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN 

 Quý khách hàng đang ở khu vực nội thành Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tại nhà và xử lý sự cố máy in nhanh nhất.
 Vui lòng liên hệ Công ty Hoàng Gia sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.
   
Trân trọng cảm ơn và mong sự hợp tác!