Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Khu Đô Thị Royal City

16/09/2016
  
Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn. Hiện nay có khoảng 10.000 cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây

Bạn đang ở khu đô thị Royal City và cần sửa chữa máychưa tìm được địa chỉ uy tín để sửa chiếc máy in của mình?

Hãy tìm đến dịch vụ của Hoàng Gia chúng tôi, đây là địa chỉ bạn có thể tìm thấy cho gia đình hoặc văn phòng công ty một Dịch Vụ Sửa Máy In Nhanh Chóng, Hoàn Hảo và Chuyên Nghiệp nhất.
Hotline: 
04 3996 2662 - 0975 051 777

 
 Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Hoàng Gia với kinh nghiệm trên 6 năm làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Sửa Chữa Máy InĐổ Mực Máy In Tại Nhà. Chúng tôi có một mạng lưới cơ sở và nhiều chi nhánh dải khắp các quận nội, ngoại thành Hà Nội để phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giảm thiểu tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi. Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Tại Nhà khu đô thị Royal City Chất Lượng - Uy Tín của chúng tôi đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, cá nhân... tin tưởng và sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Dịch vụ Sửa Máy In Tại Nhà khu đô thị Royal City của công ty chúng tôi chuyên sửa các loại máy in đen trắng và các loại máy máy in màu của của các hãng HP, Canon, Epson, Samsung, Brother, Panasonic, FujiXerox... một cách nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với các kỹ thuật viên có tay nghề cao về việc sửa máy in.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN TẠI NHÀ
 

*QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN

1. Kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống,... nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
2. Khi xác định được chính xác lỗi, Công ty chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
3. Chúng tôi chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, Hoàng Gia sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi
7. Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.
Trong trường hợp máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.
1. Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm
2.  Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).
3.  Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng.
4.  Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng  mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng  các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.
Để biết thêm thông chi tiết và hỗ trợ tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: