ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI KHU ĐÔ THỊ NGHĨA ĐÔ

29/09/2016
  

Máy in là công cụ đắc lực trong công việc, máy in bị hỏng khi cần in tài liệu gấp. Thật khó chịu nếu Quý khách gặp phải vấn đề này.

Đừng lo hãy gọi ngay cho chúng tôi 04 3996 2662 – 0975 051 777. Hoàng Gia PC luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu những gì bạn cần.

Sẵn sàng phục vụ 24/7. Hơn 500 anh em đã đổ mực ở đây còn bạn thì sao?

 

  Công ty TNHH tin học viễn thông Hoàng Gia chuyên nhận Đổ mực máy in tại nhà Khu Đô Thị Nghĩa Đô – Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy in cũng như biết tất các dòng máy văn phòng khác tại khu vực này,

chúng tôi nhận đổ mực tất cả các loại máy in phổ thông đến phức tạp trên thị trường Việt Nam như: đổ mực máy in laser đen trắng, laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn, máy photocopy, máy fax.

Các dòng máy in như : canon, HP, Samsung, Brother, panasonic, LexMark, Ricoh…
 

I. Bảng giá dịch vụ đổ mực máy in tại khu đô thị Nghĩa Đô


CÔNG TY HOÀNG GIA TRÂN TRỌNG GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ
 
 


II. Quy trình đ mực in tại khu đô th Nghĩa Đô

 Quy trình nạp-bơm-đổ mực máy in áp dụng cho các loại máy in laser đen trắng như: Canon, HP, Samsung, Brother, Panasonic, Lexmark, Xerox, Ricoh…
  • 1. Chọn mực theo đúng hãng máy in của khách hàng
  • 2. Kiểm tra hộp mực
  • 3. Mở hộp mực,đổ mực thải, vệ sinh toàn bộ hộp mực
  • 4. Đổ mực mới
  • 5. Reset máy in
  • 6. Test thử 1-2 trang
Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.
 
 
 

III. Lưu ý về dịch vụ đổ mực máy in  

Trên thị trường có nhiều đơn vị quảng cáo đổ mực với giá siêu rẻ 60.000đ – 80.000đ. Nhưng tiền nào của lấy đánh vào tâm lý khách hàng chuộng đồ rẻ.

Qua tiếp xúc với một số khách hàng đã từng đổ mực tại các đơn vị này chúng tôi thu thập được phản ánh: in nhanh bị mờ, bụi khi in, hay phải thay trống,..

Do đổ mực tàu pha loãng nhiều chì nên in ra nhiều thải mực gây ra bụi khi in, mực in không bám giấy, độc hại cho người dùng hít phải chì. Quý khách hàng lưu ý đừng vì rẻ hơn không đáng mà lựa chọn sai lầm.


  Hãy gọi ngay: 04 3996 2662 – 0975 051 777 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng Hoàng Gia tư vấn miễn phíTrong quá trình sử dụng đổ mực máy in tại nhà mà có bất kì trục trặc gì về mực đổ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và bảo hành.