Sửa Chữa Đổ Mực Máy In Của Hoàng Gia PC

11/12/2017
  

Hoàng Gia PC - Với một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ. 

Với định hướng mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng với chi phí hợp lý, chất lượng cao nhất cũng như sự tiện lợi trong công việc hàng ngày của khách hàng cá nhân cũng như các công ty, doanh nghiệp. Hoàng Gia PC cam kết sẽ cung ứng sản phẩm có chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi hòan hảo, luôn luôn sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn, tư vấn khách hàng nhanh chóng, chính xác làm hài lòng quý khách hàng ngay cả những yêu cầu, đòi hỏi khó nhất. Chỉ cần 1 cuộc gọi chúng tôi sẽ phục vụ dịch vụ đổ mực máy in nhanh chóng và thuận tiện !

Với những thiết bị như máy in, hộp mực in, máy fax, máy vi tính……hư hỏng nặng, kiểm tra lâu, chúng tôi có chính sách cho mượn thiết bị thay thế để quý khách hàng sử dụng tạm trong quá trình chuẩn đoán, sửa chửa điều này giúp cho công việc hàng ngày của quý khách hàng, Doanh nghiệp công ty không bị gián đoạn.

Khi lựa chọn sản phẩm đổ mực in quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy in, máy Fax miễn phí, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khỏan chi phí văn phòng không nhỏ vì phương châm hoạt động của chúng tôi là: CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ, tất cả đểu vì 1 sự hài lòng của khách hàng.
 

Image result for cung cấp dịch vụ đổ mực máy in
 

Hoàng Gia PC luôn có:

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa và đổ mực máy in.

- Chúng tôi có nhiều giải pháp toàn diện cho khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp : tiết kiệm, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

- Chúng tôi cung cấp tận nơi, bảo hành tận nơi tất cả các sản phẩm và dịch vụ.

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ linh kiện chính hãng, có bảo hành.

- Chúng tôi kiểm tra chẩn đoán hỏng hóc máy, sau đó thông báo phương án sửa chữa và phí sửa chữa. Khách hàng toàn quyền quyết định trước khi sửa chữa.

- Máy in sau khi sửa chữa sẽ được bảo hành chu đáo, cẩn thận

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa và đổ mực máy in của Hoàng Gia PC

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!